แม่น้ำเมคคานิกา เข้าร่วมงาน เมทัลเล็กซ์ 2022- อุตสาหกรรมไทยพร้อมเติบโต

      บริษัท แม่น้ำเมคคานิกา จำกัด  ได้ร่วมงานแสดงสินค้า เมทัลเล็กซ์ 2022 มหกรรมงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดแห่งอาเซียน ระหว่างวันที่ 16 -19 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา ปีนี้ถือเป็นการจัดงานครั้งแรก หลังจากวิกฤติโรคโควิด 2019 ผลตอบรับการจัดงานครั้งล่าสุดในปีนี้ ทั้ง 4 วัน ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานทั้งในและต่างประเทศอย่างคับคั่ง

       บริษัท แม่น้ำเมคคานิกา จำกัด  เราคือผู้ออกแบบ ก่อสร้าง โกดังอัจฉริยะ Automated Storage Retrieval System (AS/RS) โดยออกแบบตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ให้คำปรึกษาแนะนำ ดูแลระบบให้กับลูกค้าที่ต้องการใช้พื้นที่แนวดิ่งในการจัดเก็บสินค้า ประสบการณ์กว่า 21 ปี ด้าน Material Handling และ ระบบ ASRS & System Integrator การจัดเก็บ และเรียกสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ ถือเป็นส่วนหนึ่งของการบริการลูกค้า และเป็นจุดแข็งด้านการแข่งขันให้เราก้าวไกลกว่าคู่แข่งเสมอ

       สำหรับปีนี้เรานำระบบ RTV (Rail Transfer Vehicle) มาโชว์ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการลำเลียงสินค้าซึ่งใช้พื้นที่ไม่มาก แต่ได้ความรวดเร็ว ลดการใช้แรงงาน ลดพลังงาน ในการทำงานซ้ำๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เรายังมีระบบ Truck Loading ที่ช่วยลำเลียงสินค้า
เข้า-ออก จากรถบรรทุก ไปสู่กระบวนการอื่นๆ ได้รวดเร็ว แถมประหยัดต้นทุนได้เป็นอย่างมาก

       แม่น้ำเมคคานิกา ขอขอบคุณลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชมบูธเรา ในงาน METALEX 2022 ทั้ง 4 วัน อย่างอบอุ่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *